call us

SUPPORT

(+84) 383.840.391

LỐP XE TẢI BIRLA ẤN ĐỘ

  • Danh mục: Lốp Ô tô
  • Nhóm sản phẩm: Ô tô, xe máy
  • CÔNG TY TNHH OTO NGHỆ AN LÀ NHÀ PHÂN PHỐI LỐP SIAM ,BIRLA,JINYU,DRC ,MAXXIS ,CHENGSHIN ,HAI ĐỒNG TIỀN ,CHENGSHAN...
call

Available Options

 

Công ty TNHH OTO NGHỆ AN là đơn vị chuyên cung cấp các loại sản phẩm săm lốp ô tô. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh săm lốp, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng về chất lượng hàng hóa, chất lượng phục vụ cũng như sự cạnh tranh về giá cả. Những mặt hàng chính của chúng tôi bao gồm các loại sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như:jJINYU ,SIAM,BIRLA .MAXXIS .CHENGSHAN ,CHENGSHIN , DRC, Bridgestone, Michelin, Casumina,...

Ngoài kinh doanh các mặt hàng săm, lốp chúng tôi còn có các dịch vụ đi kèm liên quan hỗ trợ cho khách hàng. Quý khách được hưởng các chính sách bảo hành đúng theo chế độ của nhà sản xuất. Đối với các mặt hàng kinh doanh, công ty chúng tôi đều có sự hợp tác chặt chẽ với nhà sản xuất. Để được biết thêm thông tin chi tiết về từng loại mặt hàng này, xin Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để có được thông số kỹ thuật cũng như mẫu hàng cụ thể.

Công ty chúng tôi mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, thân thiện với người lái xe, cùng với đó là sự đảm bảo về chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. 

Đánh giá

Viết đánh giá